Giới thiệu khóa học

Chương trình tiếng Anh giao tiếp

Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp là khóa học tiếng Anh được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn cao song song với việc xây dựng một nền tảng ngôn ngữ vững chắc và cải thiện kỹ năng giao tiếp trong môi trường làm việc & thực tế cuộc sống. Khoá học bao gồm nhiều cấp độ phù hợp với mọi trình độ: Upper Intermediate, Intermediate, Pre-Intermediate, Elementary.

Đối tượng 

Khóa học được thiết kế dành riêng cho người đi làm và sinh viên những năm cuối có nhu cầu học tiếng Anh để ứng dụng ngay trong công việc thực tế và đẩy mạnh cơ hội thăng tiến.

Thời gian

- Khóa học Tiếng Anh Giao tiếp được chia thành 04 cấp độ: Upper Intermediate, Intermediate, Pre-Intermediate, Elementary. 

- Thời lượng: 30 buổi/khóa học

Lợi ích khóa học

- Được thực hành các kỹ năng làm việc và làm quen bối cảnh công việc thực tế, tình huống làm việc điển hình thông qua nội dung từ các bộ giáo trình hiện đại nhất hiện nay.

- Phát triển kỹ năng ngôn ngữ, mở rộng kiến thức văn hóa và cơ hội kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia các sự kiện ngoại khóa do các giáo viên bản ngữ trực tiếp hướng dẫn. 

- Học viên còn cơ hội phát triển kỹ năng học tập chủ động cũng như kỹ năng làm việc nhóm thông qua các bài tập tình huống điển hình hoặc các dự án nghiên cứu thú vị.

- Khóa học được thiết kế để chuẩn bị cho kì thi TOEIC. Chương trình Tiếng Anh giao tiếp  giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc cho khóa luyện thi TOEIC.